BCN Nhất Phát

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Phát triển Nhân lực Nhất Phát BCN

BCN Nhất Phát là đơn vị có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực, được biết đến là đối tác tin cậy trong việc cung cấp các giải pháp tổng thể về nhân sự. Với mục tiêu đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng và linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực nhân sự, BCN Nhất Phát cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp để xây dựng một lực lượng lao động mạnh mẽ, linh hoạt và hiệu quả nhất.

Với sứ mệnh làm nên sự khác biệt trong lĩnh vực nhân sự, chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển, áp dụng quy trình tiên tiến nhất để mang lại giá trị tốt nhất cho đối tác và cộng đồng. Chúng tôi không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ nhân sự, mà còn là đối tác chiến lược giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Xem giấy tờ pháp lý Liên hệ hợp tác

BCN Nhất Phát

Cung cấp dịch vụ đa dạng và linh hoạt

Lao động phổ thông cho thị trường Nhật Bản

Lao động phổ thông cho thị trường Nhật Bản

BCN Nhất Phát không chỉ cung ứng lao động có trình độ và kỹ năng tốt, mà còn am hiểu về văn hóa và quy tắc làm việc tại Nhật Bản. Điều này giúp người lao động dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc mới một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Lao động có tay nghề (đặc định, kỹ sư, điều dưỡng hộ lý)

Lao động có tay nghề (đặc định, kỹ sư, điều dưỡng hộ lý)

BCN Nhất Phát cung ứng lao động có tay nghề, kỹ năng, chuyên môn như chương trình kỹ năng đặc định, kỹ sư, điều dưỡng hộ lý theo yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp tại Nhật Bản. Góp phần giúp đối tác tối ưu hóa sản xuất và chất lượng dịch vụ.

Sinh viên thực tập và giáo viên tiếng Nhật

Sinh viên thực tập và giáo viên tiếng Nhật

BCN Nhất Phát cung ứng sinh viên thực tập có chất lượng cao cho các doanh nghiệp và đơn vị đào tạo nguồn nhân lực. Ngoài ra, BCN Nhất Phát cung ứng giáo viên tiếng Nhật chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu đào tạo ngoại ngữ của doanh nghiệp.

Biên phiên dịch và nhân sự cấp quản lý cho doanh nghiệp

Biên phiên dịch và nhân sự cấp quản lý cho doanh nghiệp

BCN Nhất Phát cung cấp dịch vụ biên phiên dịch chuyên nghiệp và nhân sự cấp quản lý cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp FDI của Nhật Bản, giúp doanh nghiệp hoạt động một cách linh hoạt và đạt hiệu quả cao nhất.

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực kinh doanh chính

BCN Nhất Phát là đơn vị tổ chức, tuyển chọn, đào tạo ngoại ngữ, chuyên môn, tay nghề và kiến thức văn hoá cần thiết cho người lao động, đáp ứng yêu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp cũng như các tập đoàn lớn tại Nhật Bản.

Việt Nam là quốc gia có có lực lượng lao động dồi dào, cơ cấu lao động trẻ, chúng ta hiện đang cung ứng nhân lực cho nhiều quốc gia phát triển trên giới.

Với kinh nghiệm dày dặn, tâm huyết trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nhân lực. BCN Nhất Phát cam kết mang đến cho người lao động công việc có nguồn thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Đối với đối tác, khách hàng, BCN Nhất Phát cam kết cung cấp nguồn nhân lực chất lượng tốt nhất.

BCN Nhất Phát luôn đi đầu trong việc xây dựng một cộng đồng lao động chất lượng và mang lại giá trị thực sự cho cả người lao động và doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của mọi bên trong hệ sinh thái lao động Việt Nam và trên thị trường quốc tế.

BCN Nhất Phát có nhiều năm kinh nghiệm, là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường Cao đẳng, Đại học và Học viện tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc, Canada và nhiều quốc gia khác.

BCN Nhất Phát cam kết luôn đồng hành cùng học viên, cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và chi tiết về các chương trình học, điều kiện nhập học, chi phí, cũng như các quy trình visa và lưu trú.

Với sứ mệnh mang lại cho khách hàng dịch vụ khép kín và hoàn hảo nhất, BCN Nhất Phát không ngừng nỗ lực để đáp ứng và vượt qua mọi mong đợi của học viên và phụ huynh. Chúng tôi tin rằng việc du học không chỉ là hành trình cá nhân mà còn là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời, và chúng tôi sẵn lòng đồng hành và hỗ trợ bạn trong mọi bước đi trên con đường học vấn và sự nghiệp.

Bản sắc văn hóa doanh nghiệp

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của BCN Nhất Phát

Giá trị cốt lõi

Lấy chữ “Tâm” chữ “Tín” làm gốc và “Chất lượng dịch vụ” để phát triển bền vững. Xác định khách hàng mục tiêu thành khách hàng thân thiết, luôn hướng tới sự hợp tác lâu dài thông qua việc chia sẻ và cung cấp giải pháp có lợi cho các bên, luôn phục vụ khách hàng với tinh thần phục vụ cao nhất. BCN Nhất Phát tuân thủ phương châm làm việc với tôn chỉ “4T”.